[หน้าแรก-Home] [ลักษณะพันธุ์-Characteristic] [วิธีเลือกสุนัข-Choose] [การดูแลขน-Grooming] [ลูกสุนัข-Puppy] [รูปที่น่ารัก-Gallery] [ใบพันธุ์ประวัติ-Pedigree] [สุขภาพ-Health] [อาหาร-Food] [อุปกรณ์-Accessories] [จากเพื่อนๆ-Members] [-เครือข่ายสังคม-Facebook] [หนังสือ-Books] [Links] [FAQ]

About me


ผมชื่อ โมโม่ ถ่ายตอน 4เดือนครับ

ตอนนี้ผม 2ปีครึ่ง แล้วครับ
 


  HomePage นี้จัดสร้างขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลาง สำหรับผู้รัก และชื่นชอบในสุนัข พันธุ์ Miniature Schnauzer
  ผู้จัดทำ ก็เป็นหนึ่งในนั้น และ มิได้เป็นผู้เชี่ยวชาญ, สัตว์แพทย์, ผู้เพาะเลี้ยง หรือ มีธุรกิจใดๆเกี่ยวกับสุนัข แต่จัดทำขึ้นด้วยความรัก ชื่นชม ในเจ้า Miniature Schnauzer โดยเฉพาะเจ้า โมโม่ ที่ผู้เขียนได้เลี้ยงไว้ และเพื่อเป็นสื่อกลางที่จะให้ผู้ที่รักและชื่นชอบได้มีสื่อกลางในการติดต่อ เพื่อ แบ่งปันความสุข หรือแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์กันเอง ระหว่างผู้รักเจ้า Miniature Schnauzer ด้วยกัน

  เรียนเชิญ ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถในสุนัขพันธุ์ Miniature Schnauze ร่วมกันสร้าง HomePage  นี้ ให้มีข้อมูล ที่จะเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม โดยส่ง ข้อมูล ความคิดเห็น หรือบทความใดๆ ที่จะเป็นประโยชน์ แก่เพื่อนๆในชุมชนแห่งนี้ติอไป โดย Email มาที่ Webmaster และจะนำขึ้น Online ให้ ด้วยความขอบพระคุณ นอกจากนี้ท่านที่ต้องการสื่อความรักของท่าน ที่มีต่อเจ้า Miniature Schnauzer ของท่านเองก็สามารถส่งรูป และรายละเอียดมาร่วมกัน แบ่งปันความสุข ก็ได้นะครับโดย ผมได้เปิดหน้า จากผู้อ่าน ขึ้นมาให้กับทุกๆท่านแล้ว

อาลัยรักกับ "โมโม่" เจ้า Miniature Schnauzer ตัวแรกของผม ปัจจุบันมันถูกแทนที่ด้วย เจ้า "เมซซี่"

  My homepage was created from my love with Miniature Schnauzer and need any other lovers to share their love with each others. Welcome to all of any suggestions or comments, please feel free to contact me via e-mail at webmaster@myminischnauzer.com