˹á-Home] [ѡɳоѹ-Characteristic] [Ը͡عѢ-Choose] [ôŢ-Grooming] [١عѢ-Puppy] [ٻѡ-Gallery] [ѹѵ-Pedigree] [آҾ-Health] [-Food] [ػó-Accessories] [ҡ͹-Members] [͢ѧ-Facebook] [˹ѧ-Books] [Links] [FAQ]

จากคุณ Anchaleeporn Sagarindra

  

สวัสดีคร๊าบบบบบบ ผมชื่อว่า Pepper ครับ ตอนนี้ อายุอานามของผม ก็5ขวบ แล้วครับ กำลังเป็นหนุ่มใหญ่เลยล่ะครับ แต่หม่ามี้ผมบอกว่า ผมยังเล่น เป็นเด็กๆอยู่ทุกวัน
ผมเนี่ยะ เป็นสุนัขสองภาษาเชียวนะครับ เพราะว่าตอนนี้ผมอยู่ที่เมืองมะกัน หม่ามี้ผมพูดทั้งไทย และอิงลิช กับผมครับ คือ หม่ามี้เคยบอกผมว่า เดี๋ยวกลับไปเมืองไทยแล้ว จะฟังไม่รู้เรื่องน่ะครับ อีกอย่างที่หม่ามี้ต้องฟุตฟิตฟอไฟ กับผมก็เพราะว่า เวลาผมไปหาหมอน่ะครับ หรือ เวลาหม่ามี้มีเพื่อนฝรั่งมาหาที่บ้านน่ะครับ ผมเนี่ยะบางวันที่หม่ามี้ต้องออกไปทำงาน หรือว่า ไปเรียนผมก็เหงามากๆเลยครับ ไม่มีคนเล่นด้วยน่ะครับ พอหม่ามี้กลับมาบ้าน ผมงี้ดีใจที่สุดเลยครับ
ผมนอนกะหม่ามี้ทุกคืน ถ้าคืนไหนผม หลับเพลินอยู่นอกห้องนอน แล้วหม่ามี้ไม่ได้เรียกเนี่ยะ พอผมตื่นมากลางดึก ผมต้องไปเขี่ยประตูห้องนอนหม่ามี้ ทุกที ผมก็จะเขี่ย จนกว่าหม่ามี้ จะมาเปิดประตูให้ผมแหละครับ
อาจจะมีเสียงบ่น กระปอดกระแปด ของหม่ามี้นิดหน่อย แต่ทำไงได้ล่ะครับ ก็ผมรักหม่ามี้ที่สุด
ผมก็ต้องอยากนอนใกล้ๆกะหม่ามี้ เป็นธรรมดานะครับ แฮ่ๆๆๆๆๆ

 

 
ผมชื่อ PePPer สุดที่รักของหม่ามี้

แฮ่ๆๆๆ ฮึ่มๆๆๆๆ แง่งๆๆๆๆ หม่ามี้ อย่า หม่ามี้
อย่าทำอย่างนี้ ผมไม่ชอบ มาแอบถ่ายรูปผมทีเผลอได้ไง.......โอ๊ะ

สวัสดีคร๊าบพี่ๆทุกคน กระผมยอดชาย(หมา) นาย PePPeR เองครับ ผมต้องกราบขอโทษ ด้วยครับที่ไม่ได้สวัสดีพี่ๆ ตั้งแต่แรก มัวแต่บ่นหมามี้น่ะครับ
ก็รูปที่เห็นๆกันอยู่นี่แหละครับ มันฟ้องเลยว่า หม่ามี้แอบถ่ายรูปผม ตอนผมยังไม่ได้เก็กหล่อนี่ครับ แต่หม่ามี้บอกว่า ชอบรูปนี้มาก เพราะว่าผมไม่รู้ตัวไงครับ นี่ถ้าผมมีปัญญาถ่ายรูปหม่ามี้ ได้บ้างล่ะก็น่าดูเชียว ฮึ่ม!!!!
แหม๋เมื่อวันก่อน หม่ามี้เค้าเปิดเข้าไปใน web ของพวกพี่ๆแหละครับ แล้วหม่ามี้ เห็นว่ารูปผมได้ลงใน web แล้ว หม่ามี้งี้กรี๊ดกร๊าด ปลื้มอก ปลื้มใจเสียยกใหญ่เลยครับ เที่ยวไปบอกให้ใครต่อใคร มาดูรูปผมกันใหญ่เลย ผมเอง ก็ยืดเสียน่าดูเหมือนกัน แหละครับ ตอนนี้ ผมกำลังแย่ครับ เพราะว่าหม่ามี้จับผม diet น่ะครับ หม่ามี้บอกว่า ผมกำลังจะกลายเป็น"fat schnauzer"แล้วน่ะครับ ผมเลย อดหมดเลยครับขนม นม เนย ขนาดผมทำตาละห้อยแล้ว หม่ามี้ยังใจแข็ง ไม่ยอมให้ผมกินขนมเลยครับ ผมก็เลยต้องทาน แต่อาหารส่วนตัวของผมนี่แหละครับ เฮ้อ!!!!
แต่ผมก็รู้นะครับว่า หม่ามี้หวังดี และ รักผม ไงๆผมก็ต้องยอมหม่ามี้อยู่แล้ว เพราะว่า ผมก็รักหม่ามี้เหมือนกันครับ .....เอ๊ะเสียงใครเคาะประตูไม่รู้ครับ
ผมต้องไปเห่า ต้อนรับแขกเสียหน่อย ผมไปล่ะครับ พี่ๆ โฮ่ง โฮ่ง โฮ่งๆๆๆๆ.........


 

 

กราบสวัสดีคร๊าบ พี่ๆwebmaster ทุกๆคน
กระผมนาย PePPer เจ้าเก่า กลับมารายงานตัวแล้ว
ขอรับ อ่ะแฮ้ม วันนี้ผมส่งรูปเมื่อสมัยผมยังเอ๊าะๆมาให้ดูกันน่ะครับ
ไม่ใช่ว่าตอนนี้ ผมจะเป็นสุนัขแก่ นะครับ เพียงแต่ว่า ตอนนี้ ผมเป็นหนุ่มใหญ่ครับ
ยังไงผม ก็ไม่ยอมแก่หรอกครับ แฮ่ๆๆๆ
เมื่อสองสามอาทิตย์ ที่ผ่านมา หม่ามี้ของผมเค้าเซ็งๆน่ะครับ เกี่ยวกับ เหตุการณ์ตึก World Trade ที่ New York น่ะครับ ผมก็พลอยหดหู่ไปด้วย ผมเห็นหม่ามีเค้าดูข่าวไป น้ำตาก็ซึมไปด้วย เฮ้อ!! ผมก็พยายาม ชวนหม่ามี้ เล่นบอลกับผมนะครับ แต่ หม่ามี้ก็ไม่ยอมเล่นกับผม ไม่เอาดีกว่า ผมไม่เล่าเรื่องหดหู่ละ เดี๋ยวพี่ๆจะเซ็งไปด้วย
  ตอนนี้อากาศที่เมืองมะกัน ก็เริ่มเย็นๆแล้วครับ อากาศเย็น
เนี่ยะ เป็นบ่อเกิด ของผิวแห้งเลยแหละครับ ผมเอง ก็พลอยผิวแห้ง ไปกะเค้าด้วย แบบกลัวไม่สมัยนิยมน่ะครับ คือ ผิวผมเนี่ยะ มันเหมือนกับว่ามีรังแค่น่ะครับ แล้วก็ตกสะเก็ดด้วย เอ๊ะ หรือว่าผมเป็น โรคผิวหนังกันแน่หว่า เห็นหม่ามี้เปรยๆว่า จะพาผมไปหาคุณหมอ ที่โรงพยาบาลสัตว์อ่ะครับ ผมไม่ค่อยอยากจะไปเลย แบบว่า ค่ารักษาที่นี่มันแพงมากน่ะครับ สงสารหม่ามี้จะหมดตัว เพราะผมครับ (จริงๆแล้วผมกลัวหมอ แหะๆๆๆ)
  หม่ามี้บอกว่า ค่าตัดขน ของผมเนี่ยะ แพงกว่าค่าตัดผมหม่ามี้อีกอ่ะครับ มีอยู่หนนึง หม่ามี้เค้าจับผมตัดขนเองครับ โอ้โห ผมงี้แทบไม่อยากออกไปนอกบ้านเล้ย คือผมอาย Mr. Astro (หมาเพื่อนบ้าน) น่ะครับ ตอนผมขนแหว่งๆเนี่ยะ Mr. Astro มองผมด้วยสายตาเยาะเย้ย แกมขบขัน ทุกทีเลยครับ
แต่ว่า ตอนนี้ผมหล่อเหมือนเดิมแล้วครับ ขนไม่แหว่งแล้ว
นั่นเป็นเพียงอตีดครับ ผมกลับมาเดินยืดอกเหมือนเดิมแล้วครับ     โอ๊ะ หม่ามี้เรียกผมแล้วครับ ผมต้องออกไปข้างนอกกับหม่ามี้ก่อนนะครับพี่ๆ ไว้ผมจะส่งรูปและเรื่องของผมมาอีกนะครับ โฮ่งๆๆҡҹ                

 ѧյ͹ФѺ

   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9